Về Thẩm Mỹ Viện Nàng Thơ

Chào Mừng bạn đến Với Thẩm Mỹ Viện Nàng Thơ

- Phòng khám Thẩm mỹ Nàng Thơ được cấp phép bởi Sở Y tế TPHCM, thuộc sở hữu của Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dũng và Bác sĩ Bùi Thị Yến Nhi, tại đây quý khách sẽ được khám và tư vấn đúng chuẩn y khoa.

- Bs Dũng tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM, chuyên khoa Tạo hình Thẩm mỹ, có kinh nghiệm điều trị nhiều năm về các vấn đề thẩm mỹ da cũng như tạo hình khuôn mặt.

- Bs Nhi tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế, chuyên khoa Da liễu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc da, điều trị những tình trạng da tổn thương trong quá trình sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, cũng như sẽ tư vấn cho quý khách về những mỹ phẩm tốt nhất hiện nay.

- Phòng khám không thuê mướn bác sĩ hợp đồng, tránh trường hợp gây hoang mang và nhiễu loạn thông tin trong suốt quá trình thẩm mỹ cho quý khách.

- Với phương châm ”Chỉ một bác sĩ chính - một khách hàng”, các bạn sẽ được theo dõi sát sao và hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị.

- Trang thiết bị cao cấp, đạt tiêu chuẩn và được khử khuẩn kỹ lưỡng trước khi thực hiện liệu trình.

- Phòng ốc hiện đại, không gian thoáng mát, được vệ sinh hàng ngày, đem đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

04
Vị Trí Trung Tâm
03
Trãi nghiệm đẳng cấp
01
Chi phí hợp lý
02
An Tâm Dài Lâu

Hình ảnh thực tế khách hàng làm đẹp tại Nàng Thơ

17
18
19
16
15
14
13
12
06

Chat Zalo