Làm Đầy Rãnh Cười

Rãnh cười là gì?

Rãnh cười hay còn gọi là râu rồng là đường chỉ lõm kéo dài từ 2 bên cánh mũi xuống mép ngoài khóe miệng. Nó sẽ càng lộ rõ hơn khi cười.

Rãnh cười xuất hiện ở người lớn tuổi thì không có gì lạ nhưng hiện nay rãnh cười xuất hiện ở cả người trẻ, chưa đến tuổi lão hóa khiến nhiều người trăn trở.

Mặc dù không gây hại cho sức khỏe, nhưng sự xuất hiện của rãnh cười lại làm mất thẩm mỹ, khiến bạn trông già nua và không tự tin khi cười. Do đó, bạn nên chủ động áp dụng lối sống lành mạnh, thói quen chăm sóc đúng cách để ngăn ngừa, cũng như làm đầy rãnh cười hiệu quả.

Bạn có thể ngăn ngừa và xóa mờ rãnh cười bằng biện pháp tự nhiên

Nguyên nhân chủ yếu:

- Da mất nước

- Thói quen: Hút thuốc lá, chế độ ăn uống không lành mạnh, ngủ không đủ giấc, căng thẳng...

- Hành động trên khuôn mặt lặp đi lặp lại như: Mỉm cười, cau mày, chu môi, uống nước bằng ống hút... hình thành nếp gấp trên da và ngày càng rõ.

- Tác hại của ánh nắng mặt trời (UV) kéo dài

- Giảm cân đột ngột

- Di truyền

Cải thiện rãnh cười sâu:

Nhiều người muốn xóa bỏ rãnh cười nhanh chóng nên đã lựa chọn các phương pháp như tiêm botox, thay da vi điểm, tái tạo bề mặt da bằng laser.

Tiêm collagen rãnh cười là kỹ thuật tiêm một lượng chất làm đầy vào vùng mô da rãnh cười để xóa nếp nhăn, cải thiện vùng da chảy xệ, lão hóa. Thời gian tiêm collagen đầy rãnh cười chỉ 20 phút nhưng sẽ khiến bạn bất ngờ bởi sự thay đổi sau khi tiêm.

Tại TMV Nàng Thơ, chúng tôi chủ yếu sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất, cũng như an toàn.

Tất cả các thủ thuật chủ yếu do bs Dũng và bs Nhi thực hiện để đảm bảo quá trình được vô trùng tuyệt đối, và hiệu quả ở mức cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo