ĐIỀU TRỊ RỖ
STTDỊCH VỤGIÁ khuyến mãi 
     1Tế bào gốc tự thân1.000.000
     2Laser1.000.000
3Chấm TCA500.000
4Vi kim vi điểm500.000
5Lăn kim500.000
6Mesotherapy500.000
7Phi kim500.000
8Cắt đáy sẹo500.000
9Kết hợp đa mô thức trong điều trị3.000.000
  • Các dịch vụ prp đều có tặng chăm sóc da 7 bước chuẩn y khoa đi kèm, mỗi lần trị giá 300k

Sẹo rỗ là một trong những loại sẹo thường gặp sau khi khỏi mụn trứng cá. Sẹo rỗ có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ, tâm lý của người bệnh. Vì vậy, người bệnh cần điều trị sẹo rỗ sớm và lựa chọn đúng phương pháp trị liệu phù hợp.

Phân loại sẹo

  Sẹo rỗ được phân thành 3 loại chính:  icepick scars (sẹo đáy nhọn), rolling scars (sẹo đáy tròn), boxcar scars (sẹo đáy vuông).

  Sẹo đáy nhọn là những sẹo hẹp <2mm, sâu đến lớp bì hoặc mô dưới da, đường kính sẹo thu nhỏ dần từ bề mặt đến đỉnh sâu nhất của sẹo.

  Sẹo đáy tròn có bờ sẹo nông và dốc, nền sẹo giống màu da bình thường, đường kính rộng khoảng 4-5mm. Dưới đáy những loại sẹo này thường có những dải xơ gắn chặt lớp bì với lớp dưới da. Vì vậy, việc cắt đứt các dải xơ này để giải phóng đáy sẹo là rất quan trọng trong điều trị.

  Sẹo đáy vuông có bờ thẳng đứng, có thể nông (0.1-0.5 mm) hoặc sâu (>0.5 mm), thường có đường kính 1.5-4 mm.

Điều trị sẹo rỗ tại TMV Nàng Thơ

 Mỗi khách hàng điều trị sẹo rỗ sẽ có những vấn đề khác nhau, môi trường sống khác nhau, do đó để điều trị tốt nhất cần phải khám tại những cơ sở uy tín, do những bác sĩ có kinh nghiệm điều trị.

Tại TMV Nàng Thơ, Bs Dũng và Bs Nhi sẽ trực tiếp khám và điều trị khách hàng, cũng như theo dõi sát sao làn da trong liệu trình trị sẹo rỗ đã đề ra. Do đó, quý khách hãy yên tâm rằng mình đã được điều trị bằng những phương pháp tiên tiến nhất được thế giới công nhận, cũng như sử dụng những sản phẩm trị liệu chất lượng cao nhập khẩu từ châu âu.

 Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp điều trị tốt nhất hiện tại:

        + Lăn kim, tách đây sẹo để đẩy sẹo lên tốt nhất

        + Huyết tương giàu tiểu cầu để tăng tốc độ phục hồi da, làm trẻ hoá làn da

        + Sử dụng laser, liệu pháp ánh sáng kết hợp

        + Liệu pháp TCA chuyên dụng        

 Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, cần có sự phối hợp lẫn nhau giữa khách hàng và chúng tôi, và chính khách hàng sẽ góp phần lớn trong quá trình điều trị sẹo và phục hồi da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo