Treo Cung Mày

Thế nào là cắt cung mày?

Cắt cung mày hay còn gọi là nâng cung mày hoặc treo chân mày , phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện bằng kỹ thuật cắt bớt phần da trên chân mày rồi khâu lại cho cao hơn, hoặc cố định chân mày ở vị trí cao tạo nên vẻ tươi sáng cho khuôn mặt.

Đối với những người chân mày bị chảy xệ xuống thấp do da chùng, mỡ thừa thì việc loại bỏ phần da này rồi nâng chân mày lên cao sẽ giúp đôi mắt trông tươi sáng và bớt u buồn hơn. Đồng thời kết nếu kết hợp thêm phương pháp treo chân mày, mọi nhược điểm về đôi mắt xấu xí sẽ được cải thiện hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá tự tin với dáng lông mày mới. Nâng cung mày đã trở thành bí quyết làm đẹp, lấy lại nét thanh xuân dành cho nhiều khách hàng.

Có nên nâng chân mày không?

Nhiều chị em lớn tuổi, do da vùng mắt và trán chảy xệ khiến cung mày chùng xuống, lộ rõ vẻ uể oải, khắc khổ, nhìn khuôn mặt thiếu sức sống. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn treo chân mày để khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, treo chân mày có tác dụng gì, bản chất như thế nào vẫn còn là thắc mắc của không ít người.

Nâng chân mày nhằm giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt giúp ánh nhìn mở to hơn, vùng da trùng trở nên căng và mịn màng. 

Nên treo chân mày hay cắt mí?

Treo chân mày hay còn gọi bằng tên gọi khác là nâng chân mày hay cắt chân mày. Kỹ thuật này giúp cắt bỏ phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày, loại bỏ bọng mỡ giúp đôi mắt to tròn, tinh anh hơn. Phương pháp này chỉ phù hợp với những người có cung mày sụp xệ, lệch mất cân đối, hoặc người muốn nâng cao cung mày.Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp cắt mí hay treo cung mày

Khác với cắt chân mày,  bằng phương pháp cắt mí lại có đặc trưng can thiệp trực tiếp vào vùng da mí mắt giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ đồng thời tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cắt mí phù hợp với những người có nhược điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, vùng mí mắt trên có da chùng, mỡ thừa.

Như vậy tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn và cân nhắc xem nên treo chân mày hay cắt mí rồi lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Đảm bảo, dù lựa chọn phương pháp nào bạn cũng có được đôi mắt trẻ trung, rạng ngời đẹp như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo