Lấy Mỡ Mí Dưới

Mắt xuất hiện da dư, mỡ thừa, thâm quầng ở vùng mi dưới khiến gương mặt buồn, già nua. Lấy mỡ mí mắt dưới là cách tốt nhất để xóa bỏ ngay những hạn chế về thâm quầng và bọng mỡ, giúp mắt to rõ và trẻ trung chỉ trong 30 phút.

Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt-hình 1
Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt

Nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt dưới

Mỡ mí mắt dưới hay còn được gọi là bọng mắt chính là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang xuất hiện sự lão hóa. Sự tồn tại của mỡ mí mắt dưới khiến nhiều người cảm thấy bất tiện bởi tính thẩm mỹ trên gương mặt bị ảnh hưởng. Chưa kể, phần mỡ mí mắt dưới làm gương mặt buồn, xuất hiện lão hóa, đó chính là dấu hiệu của tuổi tác.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến mỡ mí mắt dưới tồn tại và xuất hiện. Dưới đây là những nguyên nhân chính cần biết như:

+ Tuổi tác: Đầu tiên, chúng ta cần nhắc đến dấu hiệu tuổi tác. Đây được xem là một trong những nguyên nhân chính xuất hiện mỡ bọng mắt. Khi có tuổi, vùng da sẽ mất đi tính đàn hồi, đó là lý do lớp mỡ dưới da bắt đầu tích tụ và phồng lên, gây kém duyên cho gương mặt.

Ít ai biết rằng, vùng da xung quanh mắt chính là  nơi dễ bị ảnh hưởng bởi quy luật tự nhiên. Do đó, lớp mỡ quanh mắt sẽ dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phồng, cái này được gọi là bọng mắt.

Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt-hình 2
Ngủ không đúng và đủ giấc, thức khuya chính là những tác nhân khiến mỡ mí mắt dưới tồn tại

+ Thức khuya quá nhiều: Ngủ không đúng và đủ giấc, thường xuyên thức khuya khiến mắt bị căng thẳng và áp lực. Đó là lý do mỡ bọng tồn tại và xuất hiện.

+ Căng thẳng, áp lực, làm việc quá sức: Nhìn vào máy tính và các thiết bị điện tử quá lâu. Hoạt động và áp lực cuộc sống quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể lão hóa, biểu hiện rõ nhất của vấn đề này chính là mỡ mắt dưới tồn tại và phát triển.

+ Những vấn đề về sức khỏe: Thông thường, những người mắc phải bệnh xoang kinh niên hoặc thường xuyên bị dị ứng sẽ mắc phải mỡ bọng mắt. Đặc biệt, một số bệnh lý nghiêm trọng như thận, tuyến giáp…cũng ảnh hưởng đến mỡ bọng mắt.

Nguyên tắc lấy mỡ mí mắt dưới an toàn

Chúng ta biết rằng, lấy mỡ mí mắt dưới được xem là tiểu phẫu nhỏ và thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, bất cứ phương pháp xâm lấn nào đến cơ thể cũng cần thực hiện đúng nguyên tắc an toàn. Nếu không thực hiện đúng nguyên tắc sẽ xuất hiện những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo