Lấy Đầy Hốc Mắt

Những tác động của tuổi tác, các yếu tố môi trường và di truyền… là những tác nhân khiến cho đôi mắt của bạn trở nên mệt mỏi với hốc mắt trũng sâu, chìm hẳn vào phía trong xương chân mày. Phương pháp làm đầy hốc mắt an toàn chính là lựa chọn tối ưu để khắc phục tình trạng này.

Trước đây, chúng ta đã quan tâm rất nhiều đến việc loại bỏ bọng dưới mắt và cắt da thừa mí trên. Nhưng còn có một số trường hợp gặp phải tình trạng hốc mắt sâu và chìm xuống tạo cảm giác thiếu sức sống và mệt mỏi.

Điều trị trũng mắt bằng nội khoa:

Tiêm collagen có tác dụng trẻ hóa da và nâng các mô cơ trong da. Khi collagen được tiêm vào cơ thể, các phần tử sẽ phân bố rộng khắp và đều dưới da, chúng có tác dụng nâng vùng mô cơ dưới các rãnh nhăn làm xóa mờ các nếp nhăn hoặc làm tăng sự phát triển của các sợi collagen dưới da giúp vùng da sau làm đầy trở nên săn chắc và mịn màng.
Hiện phương pháp tiêm collagen đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Quy trình thực hiện tiêm collagen làm đầy bọng mặt dưới

Theo quy định của Bộ Y tế, một quy trình tiêm collagen làm đầy bọng mắt dưới phải được tuân thủ đúng theo các bước chính như sau:

Bước 1: Bác sĩ khám để xác định tình trạng bọng mắt và tư vấn cách tiêm collagen phù hợp với gương mặt hay nhu cầu mong muốn làm đầy bọng mắt dưới của khách hàng.

Bước 2: Khách hàng được thử phản ứng xem cơ thể có thích hợp với thuốc tiêm hay không nhằm phòng tránh bất cứ biến chứng nào suốt hiện trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Đánh dấu vị trí cần tiêm, làm sạch vùng da cần điều trị và tiến hành gây tê.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện thao tác tiêm chất làm đầy bằng collagen bằng một mũi tiêm siêu nhỏ tại vị trí đã được xác định. Qúa trình tiêm được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng nên không cảm thấy đau đớn hay bất cứ tổn thương nào.

Bước 5: Sau khi tiêm khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để có kết quả tốt và duy trì hiệu quả trong thời gian lâu nhất.

tiêm filler làm đầy bọng mắt dưới

Quy trình tiêm collagen

Tại sao lại chọn làm đầy hốc mắt tại TMV Nàng Thơ?

Điểm quan trọng của thủ thuật này nằm ở hai yếu tố:

   + Chất lượng của sản phẩm làm đầy.

   + Tay nghề của bs thực hiện.

Tại TMV Nàng Thơ, chúng tôi cam kết sử dụng những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu tại châu âu và được thực hiện bởi bs Dũng và bs Nhi.

Cam kết cải thiện hiệu quả điều trị ngay từ lần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo