Trẻ Hóa Da Bằng Collagen Nhân Bản

Dưới tác động của môi trường và thời gian, làn da của bạn trở nên thiếu sức sống, xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa và khả năng hấp thu chất dinh dưỡng kém đi rất nhiều... Để giúp bạn lấy làn da tươi trẻ, Hotdeal xin giới thiệu dịch vụ Trẻ hóa da bằng collagen nhân bản tại Phòng khám Thẩm mỹ Nàng Thơ. Sử dụng công nghệ điều trị và chăm sóc da hiện đại, phương pháp này có khả năng làm se khít lỗ chân lông, điều trị da bị rỗ nhẹ, vết thâm quầng mắt, giảm rõ rệt các nếp nhăn, đem lại cho bạn một làn da mới tươi trẻ, căng mượt.

Collagen nhân bản là những tế bào chưa biệt hóa, đặc trưng bởi khả năng nhân bản và biến đổi thành các tế bào khác, chuyên biệt hơn. Các tế bào này tồn tại trong tủy xương và các mô mỡ bình thường, khi cơ thể tổn thương, cytokine (một nhóm protein) đa chức năng của hệ miễn dịch sẽ gửi tín hiệu kích hoạt collagen tăng sinh, biệt hóa để thay thế collagen bị tổn thương.

Trẻ hóa da bằng collagen nhân bản chính là cơ chế sửa chữa và tái tạo những phần bị tổn thương bằng cách lấy một số lượng collagen nhân bản đã chiết tách từ chính trong cơ thể người và cấy ngược lại vào vùng cần điều trị.

Hiệu quả của trẻ hóa da bằng collagen nhân bản:

- Trẻ hóa bằng collagen nhân bản sẽ giúp làn da được phục hồi từ bên trong, góp phần tăng cường sức đề kháng, cũng như cải thiện da mặt một cách tự nhiên.

- Collagen nhân bản giúp bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin tại vùng da bị tổn thương, làm bền chặt cấu trúc da.

- Kích thích sản sinh thành phần quan trọng trong làn da, lưu giữ độ ẩm cho da.

- Hiệu quả trong việc phân chia, sản xuất tế bào mới để thay thế tế bào già cỗi đã lão hóa và giúp da tươi trẻ, mịn màng và căng bóng hơn

- Có khả năng se khít lỗ chân lông, điều trị da bị rỗ nhẹ, vết thâm quầng mắt, giảm rõ rệt các nếp nhăn.

Liệu trình chi tiết:

Bước 1: Bác sĩ da liễu thăm khám da, tư vấn miễn phí tình trạng da.

Bước 2: Điều dưỡng viên làm sạch da chuyên sâu bằng sữa rửa độc quyền dành riêng cho da.

Bước 3: Tẩy tế bào chết.

Bước 4: Xông hơi nóng làm sạch sâu lỗ chân lông.

Bước 8: Làm sạch và kháng khuẩn bằng dung dịch.

Bước 9: Tiến hành đi phi kim với collagen tươi vào sâu lớp trung bì da.

Bước 10: Tiến hành chạy điện di ion lên toàn vùng da mặt giúp dưỡng chất thấm sâu vào bên trong các lớp biểu bì da.

Bước 11: Chiếu ánh sáng sinh học cho dưỡng chất dễ dàng thấm sâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo